Trang chủ » AN TOÀN MUA BÁN TRÊN WWW.BILITI.VN

AN TOÀN MUA BÁN TRÊN WWW.BILITI.VN

AN TOÀN MUA BÁN TRÊN WEBSITE

 www.Biliti.vn

Cung cấp và kiểm tra thông tin

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) và chính xác khi đăng ký thành viên. Người Mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Www.Biliti.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Người Mua qua Internet, điện thoại, tin nhắn hoặc email.

Trước khi thanh toán, Người Mua vui lòng kiểm tra lỹ lưỡng thông tin về sản phẩm dịch vụ, thông tin về người cung cấp, thông tin về khuyến mãi và bảo hành,… đúng như nhà cung cấp công bố, trường hợp sai lệch thì các bên tự thương lượng thỏa thuận giải quyết. Nếu phát hiện sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp nằm trong danh mục cấm hoặc vi phạm pháp luật thì vui lòng báo ngay về Ban quản trị  www.Biliti.vn hoặc cơ quan chức năng liên quan để phối hợp giải quyết.

Các biện pháp đảm bảo an toàn giao dịch

Người Mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Công ty cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch tiện lợi nhưng cũng an toàn cho Người dùng. Công ty không tích hợp chức năng thanh toán trực tiếp nên vấn đề bảo đảm an toàn giao dịch không quá khó. Ngoài ra bên IT kỹ thuật có sử dụng tường lửa và 1 số biện pháp bảo vệ khác để phục vụ cho việc giao dịch an toàn. Tuy nhiên Người dùng cần chủ động phòng ngừa bảo vệ chính mình với các lưu ý sau:

+ Không bao giờ trả tiền trước cho người bán mà bạn không biết.

+ Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.

+ Khi có thể, yêu cầu biên nhận gốc và một biên nhận trên giấy về việc mua bán.

+ Không bao giờ gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thoả thuận thanh toán.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu. 

logo-website-biliti-vn-biliti-vn-biliti-com-vn-biliti-net-rao-vat-can-tho-viec-lam-can-tho

Back to Top