Trang chủ » Việc làm - tuyển dụng » KHÁCH SẠN TTC PREMIUM CẦN THƠ

KHÁCH SẠN TTC PREMIUM CẦN THƠ

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG 

1/ Trưởng bộ phận Lễ tân
* Số lượng: 01 người
* Mô tả công việc:
– Đảm bảo qui trình Check in, Check Out, thanh toán chặt chẽ, chính xác, nhanh chóng và hiệu quả
– Luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh cũng như than phiền của khách. Đảm bảo thực hiện dịch vụ hiệu quả khi giải quyết phàn nàn của khách hàng.
– Đảm bảo sự thông tin chính xác, nhanh chóng giữa bộ phận tiền sảnh và các bộ phận như: Sales, Housekeeping, F&B, Bếp…
– Đảm bảo tất cả nhân viên tiền sảnh đều được huấn luyện đầy đủ về các kỹ năng chuyên môn ở từng vị trí cụ thể một cách thường xuyên và đạt chuẩn.
– Đảm bảo việc nhập dữ liệu vào phần mềm một cách đầy đủ và chính xác, thực hiện lưu trữ các tài liệu có liên quan của bộ phận.
– Phụ trách booking mỗi ngày, nắm tình hình khách đặt phòng hàng ngày, tình hình sử dụng phòng, việc bố trí sắp xếp phòng ở cho khách. Đặc biệt tham gia check-in, check-out các đoàn khách quan trọng.
– Sắp xếp lịch trực và điều động nhân sự một cách hợp lý và hiệu quả.
– Đảm bảo tác phong của tất cả nhân viên tiền sảnh mặc đúng đồng phục, đầu tóc gọn gàng lịch sự.
– Thực hiện việc đánh giá nhân viên, phân tích các nhu cầu phát triển và nhu cầu đào tạo nhằm đào tạo hiệu quả.
-Thực hiện các công việc khác theo sự phân công hợp lý từ cấp trên.
* Yêu cầu trình độ, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm
– Chuyên ngành quản lý Nhà hàng – Khách sạn.
– Có chứng chỉ chuyên sâu về ngành nghề.
– Am hiểu luật du lịch (lữ hành & khách sạn)
– Sử dụng Anh ngữ thành thạo trong giao tiếp.
– Sử dụng tốt vi tính văn phòng (Word, Excel, Power-point…) và Internet/ công cụ tìm kiếm.
– Thành thạo các chương trình vi tính sử dụng trong công việc / am hiểu về phần mềm.
– Có kỹ năng giao tiếp tốt
– Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc tốt
– Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý tiền sảnh ở khách sạn lớn.
* Yêu cầu chung
– Độ tuổi: Từ 28 tuổi trở lên
– Ngoại hình: cân đối
– Phong cách: tự tin, năng động; tác phong chuẩn mực.
– Hòa đồng, điềm tĩnh, trung thực.
– Tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc.

2/ Trưởng bộ phận Nhà hàng
* Số lượng: 01 người
* Mô tả công việc:
– Kiểm tra, quản lý các hoạt động của nhà hàng.
– Điều hành hoạt động nhà hàng.
– Thường xuyên trao đổi với BP Bếp về thực đơn, cách trình bày các món ăn và tổ chức nhân viên phục vụ khách.
– Kiểm soát chặt chẽ các yêu cầu, lưu kho và sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ hoạt động.
– Duy trì họp giao ban trước ca hàng ngày về các vấn đề nhân sự, phục vụ và thực đơn.
– Giải quyết các phàn nàn, các yêu cầu của khách về đồ ăn, thức uống và sự phục vụ.
– Bảo đảm các quy trình, thao tác đề ra cho thu ngân nhà hàng được tuân thủ nghiêm chỉnh.
– Lập bảng chấm công, lịch làm việc hàng tuần nhằm bảo đảm việc bố trí nhân sự hợp lý cho công việc.
– Bảo đảm nhà hàng sạch sẽ và được tổ chức gọn gàng bao gồm cả khu vực đón khách phía trước và khu vực nhân viên làm việc.
– Các công việc khác theo yêu cầu hợp lý từ Ban giám đốc
* Yêu cầu trình độ, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm
– Yêu cầu trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành có liên quan (Du lịch, Lữ hành, Ngoại ngữ, Nhà hàng, Khách sạn….)
– Yêu cầu trình độ ngoại ngữ: Giao tiếp tiếng Anh lưu loát
– Yêu cầu kỹ năng: Có kỹ năng giao tiếp tốt, Giải quyết tình huống khéo léo, linh động, Kỹ năng quản lý. Kiến thức sâu về khách sạn và nhà hàng. Kỹ năng lập kế hoạch và giải quyết vấn đề. Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
– Kinh nghiệm: Từ 3 năm
* Yêu cầu chung
– Ngoại hình: cân đối
– Phong cách: tự tin, năng động; tác phong chuẩn mực.
– Hòa đồng, điềm tĩnh, trung thực.
– Tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc.

3/ Nhân viên pha chế-phục vụ nhà hàng
– Số lượng: 01
– Giới tính: Không phân biệt
– Độ tuổi: Từ 22 đến 32 tuổi
* Trách nhiệm công việc
– Pha chế đúng theo công thức của nhà hàng, đúng order của khách hàng. Trang trí đẹp và đảm bảo thức uống chất lượng tốt.
– Pha chế đúng theo định lượng, kiểm tra chất lượng, số lượng, chủng loại khi pha chế.
– Hiểu rõ về thực đơn đồ uống nhà hàng.
– Xây dựng menu đồ uống mới.
– Kiểm tra số lượng nguyên vật liệu để phục vụ trong ngày, yêu cầu đặt nguyên vật liệu.
– Đảm bảo theo đúng nguyên tắc trong quá trình thực hiện, phục vụ đồ uống.
– Thường xuyên nghiên cứu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo để nâng cao tay nghề.
– Mở sổ sách theo dõi hàng hóa, nguyên vật liệu nhập xuất tồn để có kế hoạch mua sắm hàng ngày và báo cáo kịp thời, đầy đủ theo yêu cầu của bộ phận kế toán.
– Phục vụ thực khách sử dụng các dịch vụ ăn, uống, hội nghị, tiệc trong khách sạn theo đúng chuẩn của Khách sạn 4 sao.
* Yêu cầu trình độ chuyên ngành: Tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng các chuyên ngành có liên quan. Tốt nghiệp các lớp đào tạo về pha chế. Có chứng chỉ nghiệp vụ về pha chế
* Yêu cầu kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
* Yêu cầu chung: Trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình công tác, và khéo léo trong xử lý tình huống.
– Chịu được áp lực công việc.
– Chấp nhận làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu đột xuất.
– Sức khỏe tốt

4/Nhân viên bếp bánh
* Số lượng: 01 người
* Mô tả công việc
– Thực hiện, chế biến nguyên vật liệu làm bánh theo menu được quy định đảm bảo ATVSTP.
– Trực tiếp làm các loại bánh phổ biến phục vụ cho khách khi có yêu cầu của nhà hàng, đảm bảo đúng giờ và đạt yêu cầu chất lượng.
– Trang trí trình bày món bánh phục vụ khách đúng theo công thức, hình ảnh đã được quy định của cấp quản lý.
– Vận hành toàn bộ hoạt động của trang thiết bị dụng cụ trong phòng bánh, nếu có sự sai hoặc hỏng phải báo cấp trên trực tiếp xử lý.
– Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm theo đúng quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép.
– Kiểm soát chất lượng hàng hóa đầu vào đạt chất lượng tươi ngon đối với các nguyên vật liệu chế biến các món bánh; Kiểm soát ngày sản xuất, hạn sử dụng đối với tất cả các mặt hàng nhập khẩu,đóng gói bao, bì, chai lọ khi nhân về bộ phận sử dụng.
– Kiểm tra cách nấu nướng các loại bánh trước khi phục vụ khách về trạng thái, màu sắc, mùi vị, hình ảnh, thời gian đã được quy định, đảm bảo an toàn VSTP.
– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công từ cấp trên.
* Yêu cầu khác
– Trình độ: Từ trung cấp trở lên; tốt nghiệp trung cấp các khóa đào tạo về quản lý, lớp Bếp bánh hay quản trị chuyên ngành khách sạn, nhà hàng; Có bằng nấu ăn chuyên nghiệp hoặc giấy chứng nhận tay nghề 3/7.
– Kinh nghiệm: Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong nghề và 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
– Năng lực chuyên môn: Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món bánh.
– Năng lực chung: Trung thực, thẳn thắng, nhiệt tình công tác, và khéo léo trong xử lý tình huống; Chịu được áp lực công việc; Sức khỏe tốt; Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.

* Chế độ lương, phúc lợi
– Được ký HĐLĐ và tham gia BHBB đúng luật
– Được thưởng phí phục vụ hàng tháng (tùy theo tình hình kinh doanh)
– Được hỗ trợ cơm giữa ca
– Được trang bị đồng phục theo tiêu chuẩn công ty
– Được thưởng lương tháng 13, 14 (tùy theo tình hình kinh doanh)
– Được hỗ trợ tiền sinh nhật theo quy định
– Được sử dụng các dịch vụ du lịch trong tập đoàn với giá quy định cho nhân viên nội bộ
– Nghỉ mát hàng năm (tùy theo tình hình kinh doanh).
– Được xem xét điều chỉnh tăng lương hàng năm.
– Được thưởng nhân ngày thành lập tập đoàn.
– Được tặng quà vào các dịp tết trung thu, tết nguyên đán.
– Được khám sức khỏe hàng năm.

Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:
– Đơn xin việc, 2 ảnh màu 3 x 4.
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
– Bản sao Giấy CMND
– Giấy khám sức khỏe, có hiệu lực trong vòng 6 tháng.
– Các Văn bằng, Chứng chỉ liên quan (Bản sao)
Lưu ý: Bản sao không cần công chứng và Hồ sơ xin việc không hoàn lại.

Tất cả những Ứng viên có năng lực, sáng giá và mong muốn làm việc tại KHÁCH SẠN TTC PREMIUM CẦN THƠ 4 sao để phát triển cơ hội nghề nghiệp và đánh giá đúng năng lực của mình, hãy nhanh chóng gởi hồ sơ trực tiếp đến:
Phòng Hành chánh – Nhân sự
KHÁCH SẠN TTC PREMIUM CẦN THƠ
, 2 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Tel: 0901860012  chị Kim Loan

Hoặc gởi Hồ sơ qua email: hr.mgr@ttccantho.com – Hạn chót nhận hồ sơ: 02/ 09/ 2017
(Chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu)

KHÁCH SẠN TTC PREMIUM CẦN THƠ

Số 2 Hai Bà Trưng, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Khách sạn TTC Premium nằm trong chuỗi khách sạn 4 sao thuộc sở hữu của Tập đoàn kinh tế đa ngành Thành Thành Công. Khách sạn đã được trùng tu sửa chữa trên nền tảng khách sạn Golf và đi vào hoạt động từ tháng 9/2015. Với vị trí tuyệt đẹp ngay bến Ninh Kiều thơ mộng, khách sạn đang là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến với thủ phủ miền Tây.KHÁCH SẠN TTC PREMIUM CẦN THƠ
Số 2 Hai Bà Trưng, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Với phương châm “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”, Khách sạn đang từng bước chuẩn hóa chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên năng động nhằm mang đến cho khách hàng sự thư giãn thoải mái nhất, hiện nay Khách sạn đang cần tuyển một số vị trí như sau:

Back to Top