Trang chủ » Cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại trên Sàn Giao dịch TMĐT www.Biliti.vn

Cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại trên Sàn Giao dịch TMĐT www.Biliti.vn

CTY TNHH Thương mại Dịch vụ Quảng cáo & Truyền Thông SALAVI

Địa chỉ: 130A, đường Mậu Thân, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: (0292)6 281 888

 

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP KHIẾU NẠI TRÊN

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 www.Biliti.vn

Khi có bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào xảy ra liên quan đến các hoạt động mua bán, giao dịch trên website www.Biliti.vn, khách hàng vui lòng thông báo đến BQT website trong thời gian sớm nhất. Trong vòng 48h làm việc, BQT sẽ liên hệ phản hồi các khiếu nại, tranh chấp từ Người dùng.

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Dưới đây là quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể:

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

BQT Website www.Biliti.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại Website.

Khi phát sinh tranh chấp, BQT Website www.biliti.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Website và thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Người Mua khiếu nại, tranh chấp qua email: info@Biliti.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp đến Ban quản trị.
– Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của www.Biliti.vn sẽ tiếp nhận các thông tin , tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Website sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Người Mua để giải quyết tranh chấp đó.
– Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của website thì Ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

logo-website-biliti-vn-biliti-vn-biliti-com-vn-biliti-net-rao-vat-can-tho-viec-lam-can-tho

www.Biliti.vn – Trang Rao vặt & Việc làm tại Cần Thơ

 

Back to Top