Trang chủ » Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng trên Sàn Giao dịch TMĐT website www.Biliti.vn

Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng trên Sàn Giao dịch TMĐT website www.Biliti.vn

CTY TNHH Thương mại Dịch vụ Quảng cáo & Truyền Thông SALAVI

Địa chỉ: 130A, đường Mậu Thân, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: (0292)6 281 888

 

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TRÊN

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 www.Biliti.vn

 

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT www.Biliti.vn bao gồm: email, số điện thoại, tên đăng nhập, địa chỉ liên lạc,… khi đăng ký thành viên. Đây là các thông tin mà www.Biliti.vn cần thành viên cung cấp khi đăng ký để trở thành thành viên của Website và tạo thuận lợi cho nhu cầu trao đổi, liên hệ cũng như hỗ trợ người dùng khi cần thiết.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên địa chỉ email & mật khẩu đăng nhập của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT www.Biliti.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên địa chỉ email và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT www.Biliti.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Biliti.vn;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Biliti.vn.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Biliti.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi thành viên có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được hệ thống lưu trữ trong thời gian cần thiết.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG SALAVI

Địa chỉ: 130A, đường Mậu Thân, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: (0292)6 281 888

Email: info@Biliti.vn

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

+ Các thông tin cá nhân của thành viên khi đăng ký sẽ không thể thay đổi hay cập nhật lại. Do đó, Ban quản trị yêu cầu thành viên cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký phải chính xác và đầy đủ cũng như không cung cấp các thông tin sai trái hay giả mạo thông tin của người khác. Khi thành viên có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân thì liên hệ với Ban quản trị website qua email: info@Biliti.vn và được phê duyệt khi thành viên chứng minh được yêu cầu đó là hợp lệ.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

  • Thông tin cá nhân của thành viên trên Website Biliti.vn được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối trừ trường hợp pháp luật có quy định khác hoặc có yêu cầu từ cơ quan pháp luật.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin của nhà cung cấp dịch vụ Hosting của Website Biliti.vn bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Www.Biliti.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  • Ban quản lý Website Biliti.vn yêu cầu các thành viên khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website www.Biliti.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là giả mạo hoặc không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến info@Biliti.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24h làm việc để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

+ Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT Www.Biliti.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Www.Biliti.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

+ Email tiếp nhận thông tin khiếu nại: info@Biliti.vn.

logo-website-biliti-vn-biliti-vn-biliti-com-vn-biliti-net-rao-vat-can-tho-viec-lam-can-tho

www.Biliti.vn – Trang Rao vặt & Việc làm tại Cần Thơ

Back to Top